วิธีตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ


1. ท่านสามารถตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อได้จากเมนู Log in --> รายการประมูลของคุณ

2. โดยระบบจะแสดงรายการสินค้าที่คุณประมูล / สินค้าที่รอการชำระเงิน / สินค้าที่รอการจัดส่ง / สินค้าที่จัดส่งแล้ว

3. โดยท่านสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งได้โดยคลิ้กที่แทป สินค้าที่จัดส่งแล้ว และคลิ้กที่ปุ่ม ดูรายละเอียด

4. หากสินค้าจัดส่งแล้วจะปรากฏ Tracking No อยู่ในรายการสินค้า (ใต้บรรทัดค่าจัดส่ง) นำหมายเลขนี้ไปตรวจสอบสถานะการจัดส่งได้ที่ http://track.thailandpost.co.th/tracking/default.aspx    

5. เมื่อท่านได้รับสินค้าแล้วสามารถเข้าไปกดยืนยันการได้รับสินค้า และให้คะแนน Feedback สินค้าได้ โดยจะได้รับ SharityBox Point เพื่อใช้เป็นคะแนนสะสมในการใช้เป็นส่วนลดในการประมูลต่อไป

6. หากท่านได้รับสินค้าแล้ว แต่พบว่าสินค้ามีปัญหา เช่น ไม่ได้รับสินค้า, ร้านค้าส่งผิดสี ,ผิดแบบ, สินค้าชำรุด สามารถแจ้งได้โดยกดปุ่ม "ไม่ได้รับสินค้า/ส่งคืน" พร้อมทั้งระบุเหตุผล โดยต้องแจ้งภายใน 3 วันนับจากวันที่ได้รับสินค้า จากนั้นทีมงานจะทำการติดต่อกลับ หรือแจ้งมาที่ [email protected]


หมายเหตุ การแจ้งเปลี่ยน/คืนสินค้า สามารถทำได้ในกรณีเป็นความผิดพลาดที่เกิดจากการจัดส่งของทางร้านค้าเท่านั้น เช่น ผิดสี, ผิดแบบ , สินค้าชำรุด, มีตำหนิ (โดยที่ทางร้านไม่ได้แจ้งตำหนิสินค้าไว้ในรายละเอียดสินค้า) โดยจะต้องแจ้ง **ภายใน 3 วันหลังจากได้รับสินค้า** (หากเกินกว่านั้นขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนหรือคืนเงินในทุกกรณี)  โดยผู้ขายจะดำเนินการเปลี่ยนสินค้าหรือคืนเงินให้ หลังจากได้รับสินค้าส่งคืนกลับมา โดยสินค้าที่จัดส่งคืนต้องยังไม่ถูกใช้งานและอยู่ในสภาพเดิมเหมือนตอนที่ได้จัดส่งสินค้าไป โดยผู้ขายจะเป็นผู้รับผิดชอบในค่าจัดส่งคืนให้

 

หากมีปัญหาต้องการสอบถามเกี่ยวกับการประมูล สามารถติดต่อได้ที่  085-0599248 หรือ อีเมล์ [email protected] หรือ Inbox มาที่ FB: ShairyBox