โครงการทั้งหมด

toCATher เราและแมว (จร)

กิจกรรม toCATher เราและแมว (จร)

ร่วมประมูลสินค้าเพื่อสัตว์เลี้ยง เพื่อนำรายได้สนับสนุนเป็นค่ารักษาพยาบาล ค่าทำหมัน แมวจร ในโครงการรักษ์แมว ปันน้ำใจให้แมวจร


ดูรายละเอียด

โครงการ ปันน้ำใจ ให้โอกาส น้องนกขมิ้น

กิจกรรม โครงการ ปันน้ำใจ ให้โอกาส น้องนกขมิ้น

เริ่ม 25 มิ.ย 2560 นี้ เพื่อนำรายได้สนับสนุนเป็นทุนการศึกษาให้แก่เด็กกำพร้า เด็กเร่ร่อน เด็กด้อยโอกาส ในมูลนิธิบ้านนกขมิ้น


ดูรายละเอียด

Love4Dog รักนี้เพื่อเพื่อนซี้ 4 ขา

กิจกรรม Love4Dog รักนี้เพื่อเพื่อนซี้ 4 ขา

แบ่งปันรายได้จากการจำหน่ายและประมูลสิ่งของ นำไปจัดซื้ออาหารสุนัขและแมว เพื่อนำไปบริจาคให้น้องหมา-แมวพิการ "มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ"


ดูรายละเอียด

ประมูลโต๊ะหมู่บูชาไม้มะค่าโมงฝังมุก เพื่อผู้ป่วยจิตเวชที่ยากไร้

กิจกรรม ประมูลโต๊ะหมู่บูชาไม้มะค่าโมงฝังมุก เพื่อผู้ป่วยจิตเวชที่ยากไร้

1 - 7 ส.ค 63 ขอเชิญร่วมประมูลโต๊ะหมู่บูชาไม้มะค่าโมงฝังมุก อายุกว่า 30 ปี โดยรายได้ทั้งหมด (ไม่หักค่าใช้จ่าย) บริจาคให้มูลนิธิสถาบันกัลยาณ์ราชนครินทร์ เพื่อช่วยเหลือผู้ช่วยจิตเวฃยากไร้


ดูรายละเอียด

ประมูลของสุด Exclusive จากงาน GOT7 DISTRICT “FLY FOR THE WORLD”

กิจกรรม ประมูลของสุด Exclusive จากงาน GOT7 DISTRICT “FLY FOR THE WORLD”

GOT7’S Treasure ประมูลของสุด Exclusive จากงาน GOT7 DISTRICT “FLY FOR THE WORLD” รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิสืบนาคะเสถียร และโครงการเพื่อสิ่งแวดล้อม


ดูรายละเอียด

Sharing Love ปันรักเพื่อน้อง

กิจกรรม Sharing Love ปันรักเพื่อน้อง

20-30 ก.ค 59 ขอเชิญร่วมประมูลสิ่งของจากศิลปินดาราและแม่นกใจดี ที่ได้ร่วมบริจาคสิ่งของเพื่อนำมาประมูล โดยรายได้ทั้งหมด (ไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น) บริจาคมอบให้เป็นทุนการศึกษาน้องๆ เด็กกำพร้า จำนวน 200 คน ของมูลนิธิบ้านนกขมิ้น


ดูรายละเอียด

เสื้อ ฮักกัน เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์กีฬาให้ ร.ร. บ้านโนนสวรรค์หนองแก จ.หนองบัวลำภู

กิจกรรม เสื้อ ฮักกัน เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์กีฬาให้ ร.ร. บ้านโนนสวรรค์หนองแก จ.หนองบัวลำภู

โครงการเสื้อ “ฮักกัน” หารายได้ช่วยจัดซื้ออุปกรณ์การเรียนการสอน,อุปกรณ์กีฬา สำหรับเด็กนักเรียนในถิ่นทุรกันดาร โรงเรียนบ้านโนนสวรรค์หนองแก ต.หัวนา อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู


ดูรายละเอียด

โครงการช่วยเหลือเพื่อน 4 ขา บ้านป้าหนุ่ย

กิจกรรม โครงการช่วยเหลือเพื่อน 4 ขา บ้านป้าหนุ่ย

"บ้านป้าหนุ่ย" เป็นกลุ่มจิตอาสาช่วยเหลือสุนัขและแมวจรจัดในพื้นที่ อ.หมวกเหล็ก จ.สระบุรี โดยจะช่วยเหลือสุนัขและแมวจรจัดที่พิการหรือเจ็บป่วย และเมื่อรักษาหายดีแล้วจะประกาศหาบ้านเพื่อให้สัตว์เหล่านี้ได้มีผู้ดูแลต่อไป ในปัจจุบันบ้านป้าหนุ่ย มีสัตว์เจ็บป่วยที่อยู่ในอุปการะ เป็นสุนัขจำนวน 70 ตัว แมว 4 ตัว และวัว 1 ตัว


ดูรายละเอียด

ส่งต่อความห่วงใย จากใจแนวหลังสู่แนวหน้า ปี 2

กิจกรรม ส่งต่อความห่วงใย จากใจแนวหลังสู่แนวหน้า ปี 2

"ร่วมส่งต่อความห่วงใย จากใจแนวหลังสู่แนวหน้า ปี 2" เพื่อนำรายได้ทั้งหมด (โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น) เพื่อนำไปจัดหาอุปกรณ์สนับสนุนการปฏิบัติงาน (เสื้อเกราะกันกระสุน) ในพื้นที่ 3 จังหวัด ชายแดนภาคใต้


ดูรายละเอียด

โครงการ ปล่อยของ

กิจกรรม โครงการ ปล่อยของ

เพื่อให้ประชาชนทั่วไป ได้มีโอกาสมีส่วนช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยทางภาคใต้ ผ่านการร่วมประมูลสิ่งของ หรือร่วมนำสิ่งของที่เหลือใช้ มาก่อให้เกิดประโยชน์โดยร่วมนำมาเปิดประมูล เพื่อเปลี่ยนเป็นเงินบริจาคเพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยทางภาคใต้


ดูรายละเอียด

คบเด็กสร้างโรงพยาบาล

กิจกรรม คบเด็กสร้างโรงพยาบาล

เพื่อสบทบทุนสร้างศูนย์อุบัติเหตุและฉุกเฉิน โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ผ่านกองทุนหลวงพ่อกัณหา สุขกาโม


ดูรายละเอียด

สะสม-สุข

กิจกรรม สะสม-สุข

แบ่งปันรายได้จากการจำหน่ายและประมูลของสะสม นำไปจัดซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ให้เด็กๆ มอบให้โรงเรียนดอนศิลาผางามวิทยาคม จ.เชียงราย


ดูรายละเอียด

'Heroes Return' แก๊งค์ 4 ขา อาสาช่วยเพื่อน (ปี 2)

กิจกรรม 'Heroes Return' แก๊งค์ 4 ขา อาสาช่วยเพื่อน (ปี 2)

กลับมาอีกครั้งกับการรวมพลังคนรักน้องหมาน้องแมวและเพจน้องหมาน้องแมวเซเลปในโลกโซเซียล กับกิจกรรม "แก๊งค์ 4 ขา อาสาช่วยเพื่อน ปี 2" ตอน "HEROES RETURN" เพื่อสมทบทุนช่วยในการรักษาสัตว์ป่วยอนาถา "กองทุนรักษาพยาบาลสัตว์ป่วยอนาถา" รพ.สัตว์ ม.เกษตรศาสตร์ และ "โครงการวีลแชร์เพื่อหมาแมวจร" ของ น.สพ. ศุภเสกข์ ศรจิตติ วันที่ 14-23 พ.ย 2558


ดูรายละเอียด

หนังสือเพื่อน้องบิดคิด

กิจกรรม หนังสือเพื่อน้องบิดคิด

"หนังสือเพื่อน้องบิดคิด" เป็นการประมูล Gift Voucher ต่างๆโดยเราจะนำ 10% ของยอดประมูลนี้ไปจัดซื้อหนังสือให้มอบห้องสมุดบิดคิต โดยเราจะเปิดประมูลทุกๆ วันศุกร์-อาทิตย์ ตั้งแต่วันนี้ - กพ. 59 นี้


ดูรายละเอียด

สงกรานต์นี้ สาดรัก สาดบุญ กับ Dido

กิจกรรม สงกรานต์นี้ สาดรัก สาดบุญ กับ Dido

"สงกรานต์นี้ สาดรัก สาดบุญ กับ Dido" Sharitybox ร่วมกับ Dido retriever จัดกิจกรรมทำบุญปีใหม่วันสงกรานต์ เพียงสั่งซื้อหมอน Dido 1 ใบ ในราคา 400 บาท (รวมส่ง) รายได้นำไปเลี้ยงอาหารกลางวันที่บ้านพักคนชราหญิงติวานนท์ ตั้งแต่วันนี้ - 12 เม.ย 2559 นี้


ดูรายละเอียด

ส่งกำลังใจ สู้ภัย Covid-19

กิจกรรม ส่งกำลังใจ สู้ภัย Covid-19

แบ่งปันรายได้จากการประมูลสมทบทุนจัดซื้อหน้ากาก N95 และจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ โดยบริจาคสมทบทุนผ่านโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย


ดูรายละเอียด

แลกสุขให้น้อง

กิจกรรม แลกสุขให้น้อง

12-15 ส.ค 2558 Sharitybox ร่วมกับเพจ SwapAnyz จัดกิจกรรมประมูล "แลกสุขให้น้อง" รายได้จากการประมูลทั้งหมด โดยไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น นำไปบริจาคเพื่อช่วยเหลือเด็กพิการและทุพพลภาพ “สถานสงเคราะห์เด็กพิการและทุพพลภาพปากเกร็ด" (บ้านนนทภูมิ) ได้ยอดบริจาค 16,640 บาท


ดูรายละเอียด

ส่งต่อความห่วงใย จากใจแนวหลังสู่แนวหน้า

กิจกรรม ส่งต่อความห่วงใย จากใจแนวหลังสู่แนวหน้า

13-16 มิ.ย 2558 Sharitybox ร่วมกับ "มูลนิธิสันติภาพชีวิตคิดเพื่อสันติภาพใต้" จัดกิจกรรม "ส่งต่อความห่วงใย จากใจแนวหลังสู่แนวหน้า" เพื่อนำรายได้ทั้งหมด โดยไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น นำไปจัดซื้อเสื้อเกราะกันกระสุน ให้เจ้าหน้าที่ทหารพราน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ได้ยอดเงินบริจาค 48,117 บาท


ดูรายละเอียด

MA-KHWID's BIRTHDAY Party

กิจกรรม MA-KHWID's BIRTHDAY Party

23-31 พ.ค 2558 SharitBox ร่วมกับเพจมะขวิด จัดกิจกรรม Ma-Khwid 's Happy Birthday โดยจัดประมูลภาพวาด จำหน่ายหมอนและผ้าพันคอมะขวิด โดยนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย สมทบทุนช่วยเหลือเพจรวมน้ำใจคนรักหมาแมวจรจัด และ มูลนิธิ The Voice (เสียงจากเรา) ได้รับยอดบริจาค 34,800 บาท


ดูรายละเอียด

Pray for Nepal by Sharitybox

กิจกรรม Pray for Nepal by Sharitybox

19-21 พ.ค 2015 Sharitybox จัดกิจกรรมประมูล คอลเลคชั่นพิเศษจากเพจหมาจ๋า, Photo Book และ Gluta Story จากเพจ Gluta และภาพวาดจากเพจมะเดี่ยวศรีหลานยายปริก เพื่อนำรายได้บริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวเนปาล โดยไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ได้ยอดบริจาค 5,910.01 บาท


ดูรายละเอียด

Social Sharity Challenge

กิจกรรม Social Sharity Challenge

19-30 เม.ย 2558 Sharitybox จัดกิจกรรมประมูล "Social Sharity Challenge" TAG คนกล้า ท้า ทำดี เพื่อระดมเงินบริจาคช่วยเหลือเด็กๆ ยากไร้ ผ่าน "โครงการมื้อเช้าเพื่อน้องท้องอิ่ม" ของมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย โดยไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ได้รับยอดบริจาค 45,946 บาท


ดูรายละเอียด

ประมูลภาพ ช่วยสัตว์เนปาล

กิจกรรม ประมูลภาพ ช่วยสัตว์เนปาล

4-5 พ.ค 2015 เพจทูนหัวของบ่าว จัดกิจกรรมประมูลภาพสัตว์เนปาล ผ่าน Sharitybox เพื่อนำรายได้สมทบทุนช่วยเหลือโครงการ World Animal Protection องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก ที่ลงพื้นที่ดูแลสัตว์ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่เนปาล ได้ยอดบริจาค 10,500 บาท


ดูรายละเอียด

ประมูลภาพวาดแมวอโศก

กิจกรรม ประมูลภาพวาดแมวอโศก

4-8 มี.ค 2558 เพจทูนหัวของบ่าวจัดกิจกรรมประมูลภาพวาดแมวอโศก ผ่าน SharityBox เพื่อนำรายได้ทั้งหมดสบทบททุนช่วยโครงการสัตว์ป่วยอนาถา โรงพยาบาลสัตว์เล็กจุฬาฯ ได้ยอดบริจาคทั้งหมด 15,060 บาท


ดูรายละเอียด

หมอนอุ่นรัก

กิจกรรม หมอนอุ่นรัก

27 ม.ค - 12 ก.พ 2558 Sharitybox ร่วมกับ กลุ่มอาสาจิตจารี จัดกิจกรรม "หมอนรักจากใจ พี่อาสาจิตจารีเพื่อน้อง"โดยร่วมกันจัดทำหมอนจำนวน 1,500 ใบ เพื่อนำไปมอบให้เด็กกำพร้าที่สถานสงเคราะห์ฯ จำนวน 7 แห่ง ได้รับยอดบริจาค 102,612.43 บาท


ดูรายละเอียด

แก๊งค์ 4 ขา อาสาช่วยเพื่อน

กิจกรรม แก๊งค์ 4 ขา อาสาช่วยเพื่อน

19-28 ธ.ค 2557 Sharitybox ร่วมกับมูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย จัดกิจกรรม "แก๊งค์ 4 ขา อาสาช่วยเพื่อน" เพื่อสบทบทุนสร้างโรงพยาบาลสัตว์ ตำบลไม้ขาว จังหวัดภูเก็ต เงินที่ได้จากการประมูลทั้งหมดมอบให้มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย โดยไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ได้รับยอดบริจาค 80,313 บาท


ดูรายละเอียด